Note from Phan Nhi

Standard

IMVenture luôn trong trái tim tôi để mỗi khi nhớ về lòng lại thấy vui tươi hồn nhiên nhẹ nhõm… 🙂 🙂

IMVenture luôn trong trái tim tôi để mỗi khi nhớ về lòng lại thấy vui tươi hồn nhiên nhẹ nhõm… 🙂 🙂

Trở về nhà sau hành trình xuyên Việt 14 ngày, t lại trở về là chính t không tăng  động ồn ào, t ngủ ngày ngủ đêm để bù lại sức. T mê man trong những giấc mơ và nghe lòng mình thổn thức, tất cả mọi thứ cứ như ngày hôm qua, nó tái hiện trong đầu t, từng giọng nói, từng khuôn mặt, từng cử chỉ, t nhớ về những ngày đầu tiên,  t lo lắng không biết liệu ta và Vân có thể tổ chức thành công được hay không? T sợ những khoảng lặng mọi người ngại ngùng không nói gì, rồi ngày đầu tiên trôi qua và không ngờ là mọi người lại dễ thương đến thế, ai cũng hòa đồng, đón nhận những người bạn mới, tiếng nói cười vui vẻ xóa tan khoảng cách! Cám ơn ai đó đã chúc BTC ngủ ngon ngủ sớm, cám ơn mọi người đã luôn sát cánh cùng BTC, hỗ trợ hết mình về mặt vật chất lẫn tinh thần cho chương trình, yêu… t  yêu các bạn lắm lắm.

14 ngày rong ruổi từ Nam ra Bắc, t thấy đất nước mình đẹp biết bao – 14 ngày học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị cho  t thêm hành trang vững bước vào con đường du học- 14 ngày đầy ắp những kỷ niệm buồn vui nhưng thấm đẫm tình nghĩa- 14 ngày  tăng động cùng nhau, quằn quại cùng nhau, để rồi để lại cho ta 14 ngày thương nhớ, ta vẫn nhớ như in ngày chúng ta hát karaoke với nhau, ai cũng vui vẻ hát hết mình, nhảy hết mình, cùng gửi gắm những nỗi niềm, sự vui tươi, khát khao vào trong bài hát…nhớ lúc chúng ta chơi kéo co cướp cờ với tinh thần đoàn kết, chơi hết mình, thua biết rút kinh nghiệm, động viên nhau cố gắng, và vỡ òa trong niềmvui chiến thắng khi mà đội ta kéo co thắng đội kia hay có một thành viên ôm được cái chai về, rồi những bữa ăn ta cười đau ruột khi nghe đồng bọn chửi nhau chí chóe rồi cái giọng cười dễ sợ của con Trúc…T không kìm đươc niềm vui sướng và hào hứng khi kể về những ngày đã trãi qua với người bạn IMVenture cho mọi người, lúc đang kể cho ai đó nghe về chuyến đi này tự nhiên t cũng bật khóc, lúc xem noti nhảy liên tục và xem  toàn những hình tăng động IMVenture giăng đầy trên fb t  vui quá cũng bật khóc luôn, lúc ta cmt nói bậy bạ, rồi đọc những cmt bậy bạ cãi nhau chí chóe của bọn bây t vừa buồn cười vừa thấy nhớ bọn bây dễ sợ, chúng ta gặp nhau trong đời thật là thiêng liêng, từ những người lạ không quen biết  chúng ta trở nên thân thiết, yêu thương nhau, gắn bó với nhau trở thành một gia đình, sẵn sàng chia sẻ đồng cảm quan tâm lo lắng cho nhau, vui niềm vui của nhau, buồn nỗi buồn của nhau, có những cái nắm tay siết chặt, có những cái ôm ấm áp, có những ánh mắt cảm thông, có  những cử chỉ yêu thương không thành lời. Nơi đâu có thể cho t cảm giác an toàn, được là chính mình, được cười nói một cách thoải mái, được bao bọc, chở che… chính là mái nhà IMVenture.

T luôn vui vẻ, luôn tăng động để chỉ mong làm cho những người xung quanh t cũng vui vẻ như mình, không buồn phiền lo lắng, yolo trong khoảnh khắc này. T muốn nói, nói nhiều hơn nữa, phơi ra hết những cảm xác ngổn ngang trong lòng t, nhưng mà dài quá để t chúc mọi người vài câu nhé!

T chúc cho những thành viên IMVenture có sức khỏe tốt vì sau khi ốm một trận 3 ngày liền, t nhận ra sức khỏe thật đáng quý biết bao, có sức khỏe mới làm việc được và hơn nữa là được ở bên cạnh những người mình thương yêu, được yêu thương chăm sóc họ, và sẽ không phải khiến họ lo lắng về ta. Cám ơn mọi người trong những ngày t ốm, đã luôn quan tâm hỏi thăm t, cám ơn Phương Anh va Thao đã bóp chân cho ta, đút cháo cho ta ăn, cám ơn Nguyên, Tiên đã lấy nước cho t uống, cám ơn chi Phương đã chăm sóc như mẹ em vậy, cám ơn Vân, anh Lộc thơm đã lui tới viếng thăm lo lắng cho con. Cám ơn anh Lộc già và anh Shi đã quan tâm cho em. Cám ơn mọi  người đã lo lắng hỏi thăm khi Nhi tăng động liệt giường.

Mỗi một thành viên trong IMVenture đều là một tài năng, một tính cách  riêng rất đáng để t học hỏi. Chúc cho tất cả các bạn hãy luôn là chính mình, luôn mạnh mẽ tự tin, dám ước mơ và thành công. Mong tất cả mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các bạn và mong tình bạn IMVenture của chúng ta sẽ mãi trường tồn bền lâu….

Yêu tất cả mọi người.

 IMVenture luôn trong trái tim tôi để mỗi khi nhớ về lòng lại thấy bồi hồi, thấy nhớ, cảm thấy được yêu thương và muốn yêu thương nhiều hơn. 

From Nhi's Note

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s